แนะ 11 วิธี “ชูวู่ว” แบบใด ทำหนุ่มๆ ฟินเกินต้าน

ถ้าคุณคิดว่าในบทความนี้เราจะนำเสนอว่า “ช่วยตัวเองดียังไง” เสียใจด้วย คุณคิดผิด! เพราะแท้จริงแล้วเราจะพาคุณมาเจาะลึก แบบลึกๆ เลย ว่าจะมีวิธีอะไรบ้างที่ช่วยให้คุณผู้ชายเสพสุขกับการช่วยตัวเอง ในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน แถมยังเพิ่มเติมมาด้วยความติดใจ มาดูกัน!1. ช่วยตัวเองที่ดีต้องเริ่มจากมู้ดที่ดี
บางครั้งอารมณ์จะมามันก็มา แต่สถานการณ์ตรงหน้าอาจติดทำธุระอื่นอยู่ ก็ต้องพึ่งจังหวะที่หาได้รีบทำ รีบเสร็จ แล้วก็ไป ซึ่งก็ไม่ได้สร้างความรู้สึกฟินอะไรเยอะแยะให้กับกิจกรรมตรงหน้านักหรอก ดังนั้นการสร้างความรู้สึกให้ฟินจิกหมอนก็จะทำให้ผู้ชายรู้สึกราวกับได้เหมือนขึ้นจริงๆ ด้วยการ
 
  • หรี่ไฟลงให้สลัว
  • เปิดหนังโป๊ที่ชอบ
  • ผ่อนคลายเยอะๆ ยิ่งเครียด ยิ่งรู้สึกแย่
  • เล้าโลมตัวเองเบาๆ
  • ถ้ามีเวลาว่างก็จัดการตัวเองให้เต็มที่ ช้าๆ เนิบๆ ปล่อยให้ความฟินมันคละคลุ้งไปเรื่อยๆ

2. เปลี่ยนท่า/มือช่วยได้
บอกเลยว่าเวลาผู้ชายจะช่วยตัวเอง ทุกคนล้วนแต่มีท่าประจำที่ชอบใช้กันทั้งนั้น บางคนชอบนั่งบนเก้าอี้ นอนบนเตียง หรือถ้าอยากให้ทำความสะอาดง่ายก็ในห้องน้ำ งั้นลองเปลี่ยนมาทำท่าใหม่ๆ ก็อาจช่วยให้รู้สึกอะไรใหม่ๆ ในแบบที่ไม่เคยลองได้ เพราะการเปลี่ยนท่าจะทำให้ร่างกายได้ยืดเหยียดกล้ามเนื้อที่ไม่ค่อยได้ใช้ ช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกระชับ กระตุ้นเส้นประสาทส่วนเชิงกราน และทำให้เลือดไหลไปเลี้ยงน้องชายได้ดีขึ้น ฉะนั้นถ้าใครชอบนั่ง ก็เปลี่ยนเป็นยืน ใครชอบยืนก็เปลี่ยนเป็นนอน หรือแม้แต่การเปลี่ยนมือไปใช้ข้างที่ไม่ถนัดก็จะทำให้ความรู้สึกแตกต่างออกไป ซึ่งก็ทำให้ถึงจุดสุดยอด ‘เข้มข้น’ ขึ้น

3. ช่วยตัวเองหลังออกกำลังกาย
เพราะหลังออกกำลังกาย ร่างกายจะหลั่งอะดรีนาลีนและโดพามีน และถ้ายิ่งช่วยตัวเองหลังออกกำลังกาย จะทำให้ร่างกายหลั่งเอ็นดอร์ฟินเพิ่มเข้ามา เลือดไหลเวียนดีขึ้น และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานคลายตัวลง แค่นี้ก็ลองคิดดูว่าถ้าได้ทำหลังออกกำลังกายแล้วจะเสียวสุดยอดแค่ไหน

4. ขยับเอวไปตามจังหวะ
หลายคนตอนช่วยตัวเองไม่ค่อยขยับเอว ซึ่งบอกเลยว่าพลาดของดีซะแล้ว! แถมยังเป็นของดีแบบที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้อะไรช่วยเลยด้วย แต่การขยับเอวในที่นี้ไม่จำเป็นต้องทำรุนแรงเหมือนตอนมีอะไรกันจริงๆ แค่ขยับให้มันเข้าจังหวะที่เราชอบก็พอ5. ใช้ของเล่นก็ไม่เสียหาย
แม้จะยังไม่ถูกกฎหมายในไทย แต่ถ้าใครมีโอกาสก็ขอแนะนำ เพราะทำให้รู้สึกเหมือนได้สัมผัสของจริงในแบบที่ไม่ต้องมีคนจริงๆ แนะนำให้ซื้อของเล่นที่สามารถเปิดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย และอย่าลืมล้างให้สะอาดทุกครั้งป้องกันการหมักหมมของเชื้อโรค และอย่าไปแชร์กับคนอื่นล่ะเดี๋ยวเสี่ยงติดเชื้อ

6. เล้าโลม(ตัวเอง)ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
สำหรับคุณผู้ชายที่เป็นคนความรู้สึกไว หรือมีความอยากเยอะ การกระตุ้นด้วยการสัมผัสก็จะเพิ่มความกำหนัดสูงมาก ซึ่งบริเวณรอบรัศมีของน้องชายนั้นเป็นจุดที่แนะนำให้เล้าโลมได้ แนะนำให้สัมผัสในจุดเหล่านั้น
 
  • จุดเพอริเนียม (perineum) หรือจุดกึ่งกลางระหว่างถุงอัณฑะกับรูทวาร
  • หัวนม
  • ถุงอัณฑะ
  • ต่อมลูกหมาก หรือที่เรียกกันว่า จุด G-spot ของผู้ชาย อาจจะเริ่มด้วยการสัมผัสรูทวารเบาๆ สอดนิ้วเข้าไปเล็กน้อย คลำๆ จนรู้สึกถึงก้อนนุ่มๆ นั่นแหละคือต่อมลูกหมาก จากนั้นก็เพิ่มความเร็วตามที่เราพอใจ จนกว่าจะถึงจุดสุดยอด (ถ้ารู้สึกว่าใช้นิ้วมันยากไป ลองใช้ของเล่นสำหรับประตูหลังแทนได้) หรือบางทีถ้าสาวๆ อยากลองเอาไปทำให้คุณผู้ชายก็ลองทำดูได้นะ

7. ใช้เครื่องสั่นสำหรับน้องชาย
เดี๋ยวนี้อะไรไม่เคยเห็น ก็จะได้เห็น เพราะเขาได้ประดิษฐ์เครืองสั่นเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ (อธิบายไม่ถูกว่าหน้าตาจะประมาณไหน ลองไปเสิร์ชดูนะ) โดยในปี 2012 ที่ประเทศสหรัฐฯ เขามีการเก็บสถิติผู้ชายที่เคยมีโอกาสได้ใช้เครื่องสั่นประเภทนีั ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็เอ้อ! น่าสนใจดี เพราะมีจำนวนชายแท้ถึง 44% ที่บอกว่าเคยมีโอกาสได้ใช้เครื่องสั่นในจุดใดจุดหนึ่งของชีวิตด้วยล่ะคุณผู้ชมม! และกลุ่มส่วนมากที่ได้อยู่ในโพลก็บอกว่าพวกเขาใช้เครื่องนี้กับคู่นอนเป็นหลัก แต่ก็มีบางส่วนที่บอกว่าใช้ตอนอยู่คนเดียวเช่นกัน 

ก็ไม่รู้ว่าเจ้าเครื่องสั่นนี้มีอะไรดียังไงนะ ถ้าผู้ชายคนไหนเคยลองแล้วฝากเมนต์กันหน่อยว่าฟิลถึงจริงหรือเปล่า

8. ลองทำ Edging
วิธีนี้เหมาะกับคนที่มีภาวะเสร็จเร็ว นกไม่ค่อยขัน ถ้าลองทำ Edging แล้ว น้องนกของเราอาจขันได้นาน อึด ถึก ทน เป็นชั่วโมงก็ยังไหว โดยการช่วยตัวเองจนเกือบถึงจุดสุดยอด แล้วหยุดทำทันที รอให้ความรู้สึกลดระดับมาจนทำต่อได้อีกรอบ แล้วช่วยตัวเองอีกครั้ง ซึ่งการ edging สามารถทำได้หลายรอบภายในเวลาไม่กี่สิบนาที และทำกี่รอบก็ได้แล้วแต่จะพอใจ เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วก็อาจทำให้เราได้เจอโมเมนต์ที่ ‘อลังการ’ กว่าเดิมก็เป็นได้

9. ช่วยตัวเองกับคนรู้ใจ
จะทำคนเดียวเหงาๆ มันก็เปลี่ยวหัวใจ แต่ถ้ามีคนมาช่วยทำให้ก็จะดีไปอีก ลองนึกภาพที่คู่ของเราได้สัมผัสตัวเรา ได้รู้ว่าเราหรืออีกฝ่ายชอบไม่ชอบการสัมผัสหรือท่วงท่าแบบไหน ก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้ทั้งสองคนเรียนรู้กันมากขึ้น และไม่แน่ว่าอาจไปจบที่อย่างอื่นก็ได้

10. รูปไม่หล่อ ก็ต้องใช้หล่อลื่น
เจลหล่อลื่นใครว่าต้องใช้แค่ตอนมีกิจกรรมบนเตียง แค่ช่วยตัวเองก็ใช้ได้ เพราะนักเพศวิทยาแนะนำว่า การใช้สารหล่อลื่นจะช่วยลดการเสียดสีของมือกับส่วนนั้น เหมาะสำหรับคนที่มีน้ำหล่อลื่นน้อย และยังช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้เข้มข้นขึ้น

11. เล่นกับอุณหภูมิ อาจได้ความรู้สึกใหม่ๆ เพิ่ม 
นอกจากการสัมผัส อุณหภูมิก็เป็นอีกสิ่งที่ช่วยเร้าอารมณ์ได้ดี วิธีที่แนะนำคือให้ใช้น้ำแข็งถูบนตัว เหมือนหนังเรื่องจันทร์ดารา หรือเลือกใช้ของเล่นที่ปรับอุณหภูมิตรงส่วนนั้นให้อุ่นขึ้นได้

ใครที่เบื่อช่วยตัวเอง อยากลองมาหาทำอะไรที่มันแปลกใหม่ และเร้าใจมากขึ้น ยังไงก็แนะนำ 11 วิธีที่กล่าวมาก็จัดการได้อยู่หมัดแน่นอน
-->