ขัดน้องชายผิดวิธี ระวังต้องจบที่ (หยุด) ใช้งาน
ดูแลน้องชายดี (เกินไป) อาจกลายเป็นปัญหา
เมื่อสองงานวิจัยจากเวลส์และสหรัฐอเมริกา ออกมาบอกว่าการมี Sex เป็นประจำช่วยให้อายุยืนขึ้นได้ เพราะทำให้ DNA ที่ชื่อเทโลเมียร์ (Telomeres) มีขนาดยาวขึ้น มีส่วนช่วยชะลอความแก่ ทำให้อายุยืนขึ้นได้! หนุ่มๆ ได้ยินแบบนี้คงรู้สึกคึกคัก ปึ๋งปั๋ง พร้อมออกศึกทุกสัปดาห์ แต่! หากคุณจะออกศึกอยู่เป็นประจำก็คงต้องหมั่นเช็กน้องชายให้สะอาดเพื่อความมั่นใจ จะได้หมดห่วงเรื่องกลิ่นที่สาวๆ อาจร้องอี๋… แต่! ถ้าคุณตั้งใจดูแลมากเกิน ก็อาจจะล้ำเส้นคำว่าพอดี เพราะการล้างน้องชายบ่อยเกินไปหรือผิดวิธีก็จะกลายเป็นทำให้น้องชายเจ็บตัว จน Sex ที่อยากจะมีบ่อยๆ ต้องไม่แฮปปี้แน่ๆ แล้วการล้างน้องชายวิธีไหนที่ไม่ควรทำแต่คุณอาจกำลังทำอยู่ ถ้าอ่านข้างล่างนี้แล้วเจอต้องรีบเปลี่ยนวิธีด่วน!
 
  • ล้างน้องชายด้วยน้ำอุ่น อุณหภูมิที่สูงของน้ำอุ่นอาจกลายเป็นเรื่องร้าย ที่ทำให้น้องชายระคายเคืองง่าย เพราะส่วนปลายของน้องชายเป็นจุดรวมเส้นประสาท หากโดนน้ำอุ่นหรือน้ำที่ร้อนมากเกินไป อาจทำให้เกิดแผลหรือรู้สึกระคายเคือง น้ำอุณหภูมิห้องจึงเป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุดในการล้างน้องชายอย่างถูกวิธีเลยละ!
  • ขัดล้างน้องชายแบบเต็มกำลัง เพราะกลัวสิ่งสกปรก (ขี้เปียก) หลุดออกไม่หมด แต่อย่าลืมนะว่าน้องชายมันช่างแสนบอบบาง แรงไปจะกลายเป็นระคายเคืองได้ แค่บรรจงถูเบาๆ ก็ขัดออกได้ แต่ถ้าถูทำความสะอาดมาทั้งอาทิตย์เจ้าขี้เปียกก็ยังหายไปไม่หมด เราแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์เพื่อหาทางรักษาจะดีที่สุด
  • ใช้แอลกอฮอล์ล้างน้องชาย แอลกอฮอล์อาจช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ แต่ถ้าเอามาใช้ล้างน้องชายผู้อ่อนโยนก็จะกลายเป็นการทำร้ายน้อง ถึงขั้นทำให้คุณผู้ชายเสียน้ำตากันได้เลยทีเดียว เพราะฤทธิ์ร้ายของแอลกอฮอล์จะทำให้ผิวหนังของน้องชายระคายเคือง รู้สึกปวดแสบปวดร้อน นี่น้องชายนะไม่ใช่แผลที่โดนทำร้าย ไม่ต้องใช้!
  • สบู่ถูล้างน้องชายหรือผลิตภัณฑ์เฉพาะจุดสำหรับผู้ชาย ในสบู่ทั่วไปมีค่า pH ที่เป็นด่าง สามารถทำให้เกิดการระคายเคืองได้หรือแพ้ได้ แม้แต่ผลิตภัณฑ์เฉพาะจุดก็ต้องระวังเพราะอาจมีส่วนผสมของน้ำหอม ทำให้เกิดการระคายเคืองซึ่งเป็นต้นตอที่นำไปสู่อาการแสบคันน้องชาย
  • ล้างน้องชายตลอดเวลาหลังปัสสาวะหรือเข้าห้องน้ำ บ่อยไปก็ไม่ใช่เรื่องดี เพราะหากผิวที่บอบบางโดนถูโดนเช็ดบ่อยๆ จะส่งผลให้ระคายเคือง ซึ่งความอับชื้นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่อาจตามมา และทำให้น้องชายเกิดการหมักหมมได้ โดยหากคุณต้องการทำความสะอาดน้องชาย เพียงทำวันละ 1-2 ครั้งในช่วงอาบน้ำเช้าและเย็นก็ถือว่าเพียงพอแล้ววิธีล้างน้องชายอย่างเหมาะสม และการดูแลระหว่างวัน
 
  • ​ล้างน้องชาย วันละ 1-2 ครั้ง ด้วยน้ำอุณหภูมิห้อง ไม่จำเป็นต้องใช้สบู่นะ น้ำเปล่าก็เพียงพอแล้วเพราะน้องนั่นมีผิวที่บอบบางมาก! หากหนุ่มๆ คนไหนยังไม่ได้ขลิบหนังหุ้มปลาย ให้ค่อยๆ ดึงเปิดบริเวณปลายหัวออกและล้างโดยการใช้ฝ่ามือถูเบาๆ รอบๆ น้องชายเพื่อทำความสะอาดคราบไคล, คราบปัสสาวะ, ขี้เปียก และในจุดอื่นๆ เช่น จุดที่หนังหุ้มปลายถูกรูดออก, ขาหนีบ, ร่องก้น และบริเวณลูกปิงปอง 2 ลูกใต้น้องชาย 
  • ระบายอากาศระหว่างวัน ด้วยการเลือกใส่กางเกงชั้นในที่มีผ้าแบบระบายอากาศได้ดี ไม่รัดแน่นเกินไป จนทำให้รู้สึกอึดอัด เพื่อให้เกิดการถ่ายเท ไม่หมักหมมจนกลายเป็นความอับชื้น เพื่อป้องกันปัญหาเชื้อราที่อาจเกิดขึ้นได้
  • แต่งทรงน้องชาย เพียงแค่ใช้กรรไกรตัดๆ เล็มๆ บ้าง เพื่อไม่ให้น้องชายดูรกรุงรังจนเกินไป ช่วยให้การดูแลรักษาความสะอาดง่ายขึ้นอีกเยอะ!

ใครที่กำลังล้างน้องชายแบบผิดวิธี รีบปรับด่วน! ก่อนน้องชายจะต้องพัก (การใช้งาน) ยาว… จนหมดความมั่นใจ
-->